Đại dịch COVID-19 xuất hiện và trở nên nghiêm trọng mang tính toàn cầu từ những ngày đầu năm 2020. Trong bối cảnh virus lây lan nhanh chóng và gây thiệt hại lớn tới nhiều quốc gia trên thế giới, Chính phủ Việt Nam đã áp dụng các biện pháp quyết liệt để ngăn chặn sự bùng phát của virus này, bao gồm việc hạn chế tổ chức các sự kiện và tạm thời đóng cửa biên giới đối với du khách nước ngoài.

Theo kế hoạch, Hội thảo quốc tế về ăn mòn và bảo vệ vật liệu lần thứ 4 (CPM-2020) sẽ được tổ chức từ ngày 22 tháng 9 đến ngày 25 tháng 9 năm 2020 tại Ninh Bình, Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của tất cả quan khách tham gia cũng như các thành viên tổ chức sự kiện, Ban tổ chức CPM-2020 đã quyết định hoãn sự kiện này sang năm tới (2021).

Chúng tôi xin chân thành xin lỗi về sự thay đổi này, hy vọng rằng các giáo sư, các nhà nghiên cứu, các đồng nghiệp và các vị khách quý của hội nghị CPM-2020 sẽ cảm thông và sẵn sàng tham gia vào sự kiện được tổ chức năm 2021(CPM-2021).

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với TS. Nguyễn Vũ Giang, Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật nhiệt đới: nvgiang@itt.vast.vn hoặc cpm2020@itt.vast.vn.

Xin chân thành cảm ơn,

Trân trọng,

GS.TS. Trần Đại Lâm

Viện Trưởng Viện Kỹ thuật nhiệt đới

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam