Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Kỹ thuật nhiệt đới

Ngày 10/5/2019, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, trong đó có Viện Kỹ thuật nhiệt đới. Tham dự buổi lễ có GS.VS Châu Văn Minh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; GS.TSKH. Nguyễn Đình Công, GS.TS. Phan Ngọc Minh và PGS.TS. Trần Tuấn Anh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, GS.TS Nguyễn Quang Liêm- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chuyên môn giúp việc Chủ tịch Viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Đặng Việt Tiến, Phó Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ đã công bố 21 Quyết định bổ nhiệm lại và bổ nhiệm mới của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các Ban chức năng. Trong đó, GS. TS. Trần Đại Lâm được bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng Viện Kỹ thuật nhiệt đới theo Quyết định số 271/QĐ-VHL, ngày 26/2/2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Châu Văn Minh chúc mừng các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ viên chức tại đơn vị và sự tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Viện Hàn lâm. Chủ tịch cũng bảy tỏ mong muốn các đồng chí sẽ kế thừa và phát huy thành tích của các thế hệ đi trước, luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của đơn vị góp phần xây dựng đơn vị mình ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

Ảnh 1. Chủ tịch Châu Văn Minh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng GS.TS. Trần Đại Lâm và các đồng chí vừa được bổ nhiệm mới.

 Ảnh 2. BCH Công đoàn, Chi đoàn và lãnh đạo các phòng chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng GS.TS. Trần Đại Lâm vừa được trao quyết định bổ nhiệm.