Nhận lời mời của Công ty TNHH MTV Thông tin M3 (thuộc Tập đoàn công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel), ngày 15 tháng 7 năm 2019, đoàn công tác của Viện Kỹ thuật nhiệt đới do Viện trưởng GS.TS Trần Đại Lâm làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV Thông tin M3. Trong đoàn công tác còn có các Phó Viện trưởng TS. Nguyễn Vũ Giang và TS. Lê Trọng Lư cùng các Trưởng- Phó phòng chuyên môn.

 

Đoàn công tác của Viện đã thăm quan các khu làm việc và nhà xưởng của Công ty tại Khu Công nghiệp Công nghệ cao 1 - Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Xuân Khanh, Sơn Tây, Hà Nội. Tham gia đón tiếp đoàn công tác của Viện có Trung tá Nguyễn Trọng Toàn, Phó giám đốc công ty và lãnh đạo Trung tâm kỹ thuật Công nghệ cùng với Ban nghiên cứu phát triển sản phẩm cáp quang. Về phía Công ty có đồng chí Hoàng Xuân Hiển, Phó giám đốc Trung tâm kỹ thuật Công nghệ giới thiệu tổng quan về Công ty và định hướng phát triển 06 tháng cuối năm 2019 của Công ty. Về phía Viện Kỹ thuật nhiệt đới TS. Lê Trọng Lư, Phó Viện trưởng đã giới thiệu về Viện và các lĩnh vực chuyên môn của Viện, đặc biệt các lĩnh vực chuyên môn có thế mạnh và tiềm năng ứng dụng gần với Công ty.

Hai bên đã trao đổi ý kiến và đi đến thống nhất sẽ xây dựng chương trình hợp tác nhằm ứng dụng các kết quả nghiên cứu của Viện trong lĩnh vực xử lý bề mặt và các sản phẩm thông minh cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và công nghiệp ô tô vào thực tế sản xuất của Công ty, tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Viện Kỹ thuật nhiệt đới và Công ty TNHH MTV Thông tin M3.

Đoàn công tác Viện Kỹ thuật nhiệt đới và lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thông tin M3 chụp ảnh kỷ niệm