Sáng ngày 19/01/2021, tại Hội trường A1 Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2020 cho các nhà giáo hiện đang công tác tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Tới dự Lễ trao quyết định bổ nhiệm có: GS.VS. Châu Văn Minh, Uỷ viên BCH Trung Ương Đảng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Nhà nước Việt Nam; GS. TS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam; cùng các đồng chí Lãnh đạo các Ban Tổ chức cán bộ, Ban Kế hoạch Tài chính, Lãnh đạo Văn phòng, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm, các tân Giáo sư, Phó giáo sư đạt tiêu chuẩn năm 2020 cùng người thân.

Trong năm 2020 trên cả nước lần lượt là 39 ứng viên đạt tiêu chuẩn chức danh GS và 300 ứng viên đạt tiêu chuẩn chức danh PGS. Trong đó, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam có 06 cán bộ được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS và 08 cán bộ công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS. Viện Kỹ thuật nhiệt đới vinh dự có TS. Nguyễn Vũ Giang - Phó Viện trưởng được trao giấy chứng nhận đạt chuẩn PGS trong đợt này và được bổ nhiệm PGS tại Khoa Hóa học, Học viện Khoa học và Công nghệ trong đợt này.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

GS. VS. Châu Văn Minh và GS. TS. Vũ Đình Lãm trao quyết định công nhận đạt chuẩn GS và PGS cho các nhà giáo

PGS. TS. Nguyễn Vũ Giang nhận quyết định công nhận đạt chuẩn chức danh PGS

Lãnh đạo Viện cùng đồng nghiệp tại Viện Kỹ thuật nhiệt đới và gia đình chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Vũ Giang