Nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (8/8/1980-8/8/2020), Viện Kỹ thuật nhiệt đới sẽ tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng từ ngày 23/9/2020 đến 24/9/2020 tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

 

THƯ MỜI DỰ

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP VIỆN KỸ THUẬT NHIỆT ĐỚI

Ngày 8/8/1980, Phó Thủ tướng Tố Hữu đã thay mặt Hội đồng Chính phủ ký vào Quyết định số 248/CP về việc thành lập Viện Kỹ thuật nhiệt đới. Trải qua chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển, các cán bộ viên chức của Viện đã chung tay để tạo nên những nét lịch sử riêng với nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng - phát triển nền khoa học, kỹ thuật và công nghệ nước nhà. Những thành quả đó đã được Nhà nước ghi nhận bằng những danh hiệu cao quý như: Huân chương Lao động hạng Nhất (1995), Huân chương Độc lập hạng Ba (2005) và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2015). Hướng tới mốc son đặc biệt kỷ niệm 40 năm ngày thành lập, Viện Kỹ thuật nhiệt đới vô cùng vinh dự được trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ.

Trong không khí hân hoan chào mừng Viện Kỹ thuật nhiệt đới tròn 40 tuổi, Viện Kỹ thuật nhiệt đới trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ cán bộ, viên chức, nghiên cứu sinh và sinh viên cùng về tham dự các sự kiện diễn ra trong hai ngày 23 và 24 tháng 9 năm 2020:

- Hội thảo về “Phân hủy, Ổn định và Bảo vệ vật liệu”;

- Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Viện Kỹ thuật nhiệt đới.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Viện Kỹ thuật nhiệt đới xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các tổ chức và cá nhân đã dành cho Viện sự hỗ trợ quý báu và thiết thực cả về tinh thần lẫn vật chất để Lễ Kỷ niệm năm nay ghi lại dấu ấn đẹp trong lịch sử xây dựng và phát triển Viện Kỹ thuật nhiệt đới.

Trân trọng.

                                                                                                    Trưởng Ban tổ chức

                                                                                                     Viện Trưởng

                                                                                                     GS.TS. Trần Đại Lâm