Ngày 18/01/2020, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thơm, cán bộ nghiên cứu Viện Kỹ thuật nhiệt đới đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Học viện tại Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam với đề tài “Nghiên cứu kết tủa điện hóa màng hydroxyapatit/ống nano carbon biến tính trên nền hợp kim định hướng ứng dụng trong cấy ghép xương” thuộc chuyên ngành Hóa lý thuyết và hóa lý.

Luận án Tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thơm được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh. Đến dự buổi bảo vệ luận án có Lãnh đạo Viện Kỹ thuật nhiệt đới cùng đông đảo đồng nghiệp và người thân của nghiên cứu sinh.

Sau khi nghiên cứu sinh trình bày nội dung và kết quả đề tài, trả lời các câu hỏi của Hội đồng, Hội đồng chấm luận án nhất trí đánh giá đề tài nghiên cứu có ý nghĩa khoa học và ý nghĩa thực tiễn, các kết quả của đề tài đáp ứng được yêu cầu của một luận án Tiến sĩ Hóa học, chuyên ngành Hóa lý thuyết và hóa lý. Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu kín đánh giá luận án của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thơm với 6/6 phiếu tán thành, trong đó có 5/6 phiếu xuất sắc.              

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

Hội đồng chấm luận án, các cán bộ hướng dẫn chụp ảnh cùng với nghiên cứu sinh.

Đại diện Viện Kỹ thuật nhiệt đới tặng hoa chúc mừng nghiên cứu sinh.